คำถามที่พบบ่อย

ต้องการทราบข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับ The Music Run™ ใช่ไหมคะ?

เราตอบทุกคำถามของคุณไว้ที่นี่ค่ะ
 • การลงทะเบียน
  ฉันจะสามารถลงทะเบียนงาน The Music Run™ ได้อย่างไร และลงทะเบียนเสร็จต้องทำอย่างไรต่อ

  การลงทะเบียนจะเสร็จสมบูรณ์ในระบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ The Music Run™เท่านั้น ค่าลงทะเบียนขึ้นอยู่กับผู้จัดการลงทะเบียนของงานอีเว้นท์นั้นๆ และสามารถชำระผ่านทางบัตรเครดิต, บัตรเดบิตทุกประเภท, PayPal, การโอนผ่าน Internet Banking, Direct Debit, ATM และเงินสด เมื่อคุณลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน 2 อีเมล 1) การยืนยันจากผู้จัดการลงทะเบียนในนาม The Music Run™ 2) ใบเสร็จรับเงินจากผู้จัด - SARO

  ทำไมฉันถึงไม่ได้รับอีเมลตอบกลับหลังจากลงทะเบียน

  เหตุผลที่เป็นไปได้คือ: 1) การลงทะเบียนไม่เสร็จสมบูรณ์ โปรดลองใหม่อีกครั้ง 2) เกิดการผิดพลาดในการพิมพ์อีเมลในระหว่างการลงทะเบียน จึงไม่สามารถส่งไปยังอีเมลที่ถูกต้องได้ หรือ 3) อีเมลถูกบล็อกโดยเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณหรือจัดอยู่ในสแปม โปรดตั้งค่าอีเมลของคุณใหม่ - SARO

  ถ้าฉันลงทะเบียนพร้อมเพื่อน จะได้สิทธิประโยชน์หรือไม่ และเงื่อนไขเป็นอย่างไร

  The Music Run™ เป็นการวิ่งที่ไม่มีการกำหนดเวลา เราจึงสนับสนุนให้คุณลงทะเบียนเป็นกลุ่ม โดยชวนเพื่อนและครอบครัวเข้าร่วมงาน ประเภทและระดับของส่วนลดสำหรับการลงทะเบียนเป็นกลุ่มจะแตกต่างกันไปตามแต่ละสถานที่จัดงาน ดังนั้นโปรดตรวจสอบการลงทะเบียนได้ที่หน้าเพจของงานค่ะ - SARO

  การลงทะเบียนรวมสิทธิพิเศษใดบ้าง

  นอกจากสิทธิในการเข้างาน The Music Run™ แล้ว คุณจะได้รับเสื้อ t-shirt สุดเริด พร้อมกระเป๋าของ The Music Run™ และสินค้าจากสปอนเซอร์ โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่เพจของสถานที่จัดงานของคุณค่ะ

  คืนเงินหรือไม่

  นโยบายคืนเงินขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมในประเทศของท่าน

  ฉันสามารถโอนการลงทะเบียนของฉันให้คนอื่นได้หรือไม่ และฉันต้องทำอย่างไร

  นโยบายการโอนการลงทะเบียนขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศ โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมในประเทศของท่าน

 • อุปกรณ์วิ่ง
  มีสถานที่ในการรับ Event Pack หรือไม่ แล้วมีเงื่อนไขอย่างไร

  มีค่ะ รายละเอียดการรับ Event Pack จะขึ้นอยู่กับผู้จัดงาน The Music Run™ ในแต่ละเมือง รายละเอียดต่างๆ จะอัพเดทผ่านทางหน้าหลักของเว็บไซต์ในแต่ละงาน นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับ Event Guide ทางอีเมล หรือสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่หน้าเพจเฟสบุคในแต่ละงานที่กำลังจะจัดขึ้นด้วยค่ะ

  จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่สามารถมารับ Event Pack ของฉันเองได้

  ง่ายมากค่ะ เพียงคุณกรอกฟอร์ม Pick-Up Waiver ซึ่งแนบมากับ Event Guide ที่ทางเราส่งให้กับผู้ร่วมงานทุกคน แล้วให้เพื่อนคุณนำ Pick-Up Waiver มาแสดง แค่นี้เพื่อนคุณก็สามารถรับ Event Pack ของคุณแทนคุณได้แล้วค่ะ 

 • วิ่ง
  ฉันต้องเป็นนักวิ่งหรือต้องแข็งแรงมากๆ จึงจะสามารถเข้าร่วมงานนี้ได้ ใช่หรือไม่

  ไม่จำเป็นเลยค่ะ ถ้าคุณสามารถเดิน วิ่ง คลาน หรือแม้แต่เต้นได้ ภายใน 5 กิโลเมตรนี้ละก็ The Music Run™ คือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ

  The Music Run™ เปิดให้ทุกคนทุกช่วงอายุเข้าร่วมหรือไม่ เด็กหรือเด็กในรถเข็นเข้าได้หรือไม่

  เรายินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมทุกวัย เด็กๆ และรถเข็นสามารถเข้าร่วมได้ หากแต่มีข้อควรระวังสำหรับเด็กเล็ก เนื่องจากงานของเราเป็นการวิ่งพร้อมเสียงดนตรี ดังนั้นในงานจะมีเสียงดนตรีที่ค่อนข้างดังเปิดตลอดระยะทางการวิ่ง 5 กิโลเมตร เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปี ไม่ต้องเสียค่าลงทะเบียนในการเข้าร่วมงาน โปรดระบุจำนวนเด็กที่จะมากับคุณในระหว่างการลงทะเบียน พร้อมทั้งเตรียมเอกสารเพื่อแสดงการยืนยันอายุของเด็กที่จะมาร่วมงานด้วยค่ะ

  เป็นการวิ่งที่จับเวลาหรือไม่

  The Music Run™ ไม่มีการแข่งขัน ไม่มีการจับเวลา ถ้าคุณต้องการจับเวลาในการวิ่ง เราแนะนำให้คุณใช้อุปกรณ์ของคุณเอง หรือเข้าร่วมงานวิ่งอื่นๆ ที่มีอยู่มากมายในขณะนี้ค่ะ

  ใช้กล้องถ่ายรูปได้หรือไม่

  แน่นอนค่ะ คุณสามารถถ่ายรูปและแชร์รูปกับเพื่อนๆ ของคุณได้เลยค่ะ แต่อย่าลืมแฮชแทคและอัพโหลดลงโซเชียลมีเดียด้วยนะคะ ทางผู้จัดขอความกรุณาให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านดูแลทรัพย์สินส่วนตัวของท่าน เนื่องจากทางผู้จัดงานจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่เกิดการสูญหาย และห้ามถ่ายวีดิโอหรือภาพนิ่งโดยช่างมืออาชีพก่อนได้รับการอนุญาตจากเจ้าหน้าที่

  อนุญาตให้นำสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ เข้ามาภายในงานได้หรือไม่

  ขอโทษค่ะ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในงานค่ะ

  ฉันทราบว่างานนี้ไม่มีการแข่งขัน แต่พอจะมีเหรียญหรือเกียรติบัตร หรือรางวัลอื่นๆ หรือไม่

  แน่นอนค่ะ เรามีของรางวัลให้ร่วมสนุกและแจกตลอดทั้งงาน รายละเอียดของรางวัลขึ้นอยู่กับงานแต่ละงานค่ะ ทางผู้จัดจะมีการแจ้งให้ทราบเสมอ นอกจากนี้เหรียญและเกียรติบัตรก็ขึ้นอยู่กับงานแต่ละงานเช่นกัน สามารถตรวจสอบรายละเอียดต่างๆได้ในเฟสบุคและเว็บไซต์ของทางงานนะคะ

  สามารถให้ผู้เข้าชมเข้าร่วมสนุกในงานได้หรือไม่

  แน่นอนค่ะ เรายินดีให้คุณพาเพื่อนและครอบครัวมาเชียร์คุณได้ในระหว่างการวิ่ง หากแต่ต้องอยู่ภายในบริเวณที่ได้รับอนุญาต ผู้ชมไม่สามารถเข้าไปในบริเวณ The Sound Track (คอร์สว่ิง) ได้ตลอดทั้งงาน ในส่วนของ The Music Village นั้น ขึ้นอยู่กับผู้จัดในแต่ละประเทศ ดังนั้นโปรดตรวจสอบรายละเอียดได้จากเฟสบุคของทางงานนะคะ

  จะทำอย่างไรหากเกิดอุบัติเหตุในงาน

  เรามีหน่วยปฐมพยาบาลตั้งอยู่ในงาน ทั้งในบริเวณของ The Sound Track (คอร์สวิ่ง) และใน The Music Village ดังนั้นผู้เข้าร่วมงานจะได้รับการช่วยเหลือจากทีมแพทย์หากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นค่ะ ทางผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมงานไม่สามารถวิ่งจนครบ 5 กิโลเมตรค่ะ

 • ดนตรี
  มีการเลือกเพลงอย่างไรในงาน The Music Run™

  คุณเป็นผู้เลือกเพลงเอง!! The Music Run™ เป็นการวิ่งสุดสนุกเพียงงานเดียวที่ให้ผู้เข้าร่วมงานมีส่วนร่วมในการเลือกเพลงที่คุณชอบและอยากฟังระหว่างการวิ่งตลอด 5 กิโลเมตร โดยจะแบ่งออกเป็น 5 โซนดนตรี 5 สไตล์เพลงที่เป็นเอกลักษณ์ ในแต่ละโซนดนตรีจะมีรายการเพลงที่คุณสามารถฟัง โหวต และแชร์เพลงโปรดของคุณ ยิ่งฟังมาก โหวตมาก แชร์มาก เพลงโปรดของคุณก็จะอยู่ใน 5 อันดับแรกของรายการเพลงของแต่ละโซนดนตรีค่ะ


   

  ภายในงานมีการเปิดเพลงอย่างไร

  มีการติดตั้งเครื่องเสียงคุณภาพที่ใช้ในงานคอนเสิร์ตทุกๆ 40 เมตร ตลอดระยะทางการวิ่ง 5 กิโลเมตร ให้คุณและเพื่อนได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีในทุกจังหวะการวิ่งของคุณ

  จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเพลงที่ฉันฟัง โหวต แชร์ ไม่ได้เล่น

  ในแต่ละโซนดนตรีจะมีเพลงอยู่ในรายการ 5 เพลง และจะถูกเล่นซ้ำไปเรื่อยๆ โดยใช้เวลาประมาณ 10 - 15 นาที ขึ้นอยู่กับว่าคุณวิ่ง เดิน หรือเต้นได้เร็วแค่ไหนในที่ที่มีคนเป็นจำนวนมาก คุณจะได้ฟังเพลงที่เล่นอยู่ตอนที่คุณกำลังวิ่งผ่านแต่ละโซน ไม่ต้องกังวล ... หากว่าคุณไม่ได้ยินเพลงโปรดของคุณในระหว่างการวิ่ง คุณสามารถฟังเพลงโปรดของคุณออนไลน์ได้ที่ Spotify หาก Spotify ให้บริการในประเทศของคุณ และสามารถติดตามรายการเพลงของ The Music Run™ บน Spotify ได้ที่นี่

 • มหกรรมดนตรี
  ในงาน The Music Run™ มีการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่

  ไม่มีค่ะ The Music Run เป็นงานช่วงบ่ายก่อนเย็น และเปิดโอกาสให้กับทุกช่วงอายุได้เข้าร่วมงาน เราอยากให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนปลอดภัยตลอดงาน มีความสุข และมีสุขภาพที่ดี เราต่อต้านการใช้สารเสพติดทุกชนิดภายในงาน ส่วนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้น ขึ้นอยู่กับกฏหมายและความเชื่อทางสังคมในแต่ละประเทศ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อาจมีจำหน่ายในบริเวณ The Music Village ในบางประเทศ ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากภายนอกเข้ามาในงาน



  มีปาร์ตี้ก่อนหรือหลังวิ่งหรือไม่

  งานนี้จะไม่ใช่งานดนตรีหากไม่เน้นเรื่องของดนตรีค่ะ! สิ่งที่สำคัญของงาน The Music Run™ คือเทศกาลดนตรีที่มีทุกจังหวะความสนุกและแรงบันดาลใจแห่งเสียงดนตรี รายละเอียดต่างๆ อาจจะเปลี่ยนไปตามแต่ละสถานที่จัดงาน แต่สิ่งหนึ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณคือความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งก่อน ระหว่าง และหลังจากการวิ่งที่คุณจะได้ฟังทุกจังหวะของเสียงเพลงไปตลอดทั้งงาน

  แต่งตัวเหมือนกับวงดนตรีหรือนักดนตรีที่ชอบได้หรือไม่

  ได้สิคะ เราอยากให้ทุกคนแต่งตัวและโชว์ความเป็นตัวตน และมีส่วนร่วมในงาน The Music Run™

 • อื่นๆ
  The Music Run™ เป็นงานการกุศลหรือไม่

  The Music Run™ เป็นงานเชิงการค้า อย่างไรก็ตามเราได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อหน่วยงานการกุศลในแต่ละประเทศนั้นๆที่เราได้จัดงาน รายได้อีกส่วนหนึ่งได้จัดสรรให้กับองค์กร มีชื่อว่า "The Purosangue Project"  ซึ่งเป็นองค์กรที่มีหน่วยงานอยู่ทั่วทุกมุมโลก



  ฉันสนใจที่จะเป็นอาสาสมัคร ‘Roadie’ ต้องทำอย่างไร

  ในโลกของแฟชั่นทางดนตรี เราเรียกอาสาสมัคร ว่า ‘Roadies’! The Music Run™ Roadies เป็นเหมือนกระดูกสันหลังของงานทุกงาน เราสนับสนุนและเปิดโอกาสให้กับผู้ที่ไม่อยากเข้าร่วมการวิ่ง แต่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของงาน The Music Run™ Roadie คืออีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้มีส่วนร่วมกับงานครั้งนี้ เพียงกรอกข้อมูลของคุณในแบบฟอร์มของเรา แล้วเราจะติดต่อคุณกลับไปค่ะ

  ต้องทำอย่างไรหากคำถามที่มีไม่ครอบคลุมทุกข้อสงสัย

  ส่งคำถามและข้อสงสัยของคุณผ่านแบบฟอร์ม "ติดต่อเรา" และเราจะช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ค่ะ