เลือกภาษา

THAILAND

งานอีเว้นท์ถัดไป

งานวิ่งครั้งนี้จะเปลี่ยนประสบการณ์การวิ่งของคุณ

The Music Run is the only timed 5k and 10k running series pumping the ultimate running playlist every step of the way.

Let the music fuel your beat for maximum performance and maximum enjoyment. Celebrate with a finish line party like no other, because running never sounded so good.

Register now and #LIVETHEBEAT.

 

นำจังหวะความสนุกมาสู่ประเทศใกล้บ้านคุณ
ดูวิดีโอล่าสุดของเรา

เรากำลังนำความสนุกกลับมาสู่ประเทศไทยอีกครั้งในปี 2018 นี้

รับชมคลิปวิดีโออีเว้นท์ที่ประเทศไทยปี 2017 นักวิ่งมาร่วมรัน แดนซ์ ปาร์ตี้ ไปกับเรา

ลงทะเบียนตอนนี้ และมาร่วม #LIVE THE BEAT ไปด้วยกัน

สุดยอดงานวิ่งแห่งปี และมหกรรมดนตรีสุดอลังการ
The Music Run คือ งานวิ่งที่คุณจะได้วิ่งไปพร้อมกับเสียงเพลงจากเพลย์ลิสต์ที่ดีที่สุดที่เรารวมรวมมาสำหรับการวิ่งตลอดเส้นทางสองระยะ คือ 5 ก.ม. และ 10 ก.ม.

เส้นทางการวิ่งไปพร้อมเสียงดนตรีรูปแบบใหม่นี้ เรียกว่า "Inspo Zones" เราติดตั้งลำโพงคุณภาพตลอดเส้นทางการวิ่ง และรวบรวมเพลย์ลิสต์ที่ดีที่สุดโดย [Music Partner] ได้เวลาถอดหูฟัง และชวนเพื่อนออกมาวิ่งด้วยกัน สนุกไปกับทุกจังหวะ และให้เสียงเพลงนำทางคุณ

ประกาศชัยชนะที่จุดเส้นชัย รับเหรียญรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ และร่วมเฉลิมฉลองไปกับปาร์ตี้สุดมันส์ที่เตรียมไว้ให้สำหรับคุณ หรือร่วมสนุกไปกับบูธกิจกรรมต่างๆ ในบริเวณงาน งานนี้จัดว่าครบเครื่อง เราได้รวบรวมทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งลงวิ่งเป็นครั้งแรก หรือคุณชอบวิ่งเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือเป็นนักวิ่งมาราธอน ที่งาน The Music Run ปีนี้จะทำให้หัวใจคุณเต้นเป็นจังหวะดนตรี เรามีให้คุณเลือกลงทะเบียน 2 ระยะ คือ 5 ก.ม. หรือ 10 ก.ม. งานวิ่งงานนี้จะเปลี่ยนประสบการณ์การวิ่งของคุณ

ลงทะเบียนตอนนี้ และมาร่วม #LIVE THE BEAT ไปด้วยกัน